Tuổi Thìn nên chọn xe màu gì để hợp phong thủy nhất?

Bạn là người tuổi Thìn? Bạn băn khoăn không biết chọn màu xe nào để hợp với tuổi và mệnh của mình? Hôm nay Tuvantoyota.com sẽ giúp bạn chọn được màu xe hợp phong thủy với người tuổi Thìn.  Có thể bạn chưa biết việc chọn màu xe tương sinh với bản mệnh sẽ giúp bạn thoải mái và an tâm hơn khi lái xe. Hơn nữa chiếc xe của bạn cũng sẽ có độ bền cao hơn.

Tuổi Thìn nên chọn xe màu gì để hợp phong thủy nhất?

>> Chọn màu xe Toyota như thế nào cho hợp với phong thủy

>> Tuổi Dần nên mua xe chọn màu gì cho hợp phong thủy

Theo Phong thủy học, xe hơi là vật dụng quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Chọn xe phù hợp sẽ giúp bạn nâng cao vận khí, làm ăn vượng phát. Cho nên trước khi có quyết định mua xe, chúng tôi khuyên bạn nên suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ để có lựa chọn thông minh nhất.

Tuổi Canh Thìn

Màu tương sinh: Tuổi Canh Thìn thuộc mệnh Kim. Vì thế bạn có thể chọn cho mình xe hơi màu vàng hoặc màu trắng. Đây chính là hai màu bản mệnh của mệnh Kim. Đi xe đúng màu bản mệnh thì nó sẽ luôn đi đúng đường, hạn chế được những rủi ro, đen đủi không đáng có.

Màu xe hợp phong thủy với Tuổi Canh Thìn

Màu xe hợp phong thủy với Tuổi Canh Thìn

Màu tương khắc: Bạn nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ vì đó là những màu tương khắc với mệnh Kim. Nếu đi xe hai màu này, bạn sẽ hay bị lạc đường, sức khỏe không tốt, gặp phải những tai nạn không may xảy đến

Mậu Thìn

Màu tương sinh: Người tuổi Mộc có thể chọn cho mình màu xe là màu xanh. Đây là màu bản mệnh của mệnh Mộc. Đi xe đúng màu sẽ giúp gia chủ nâng cao vận thế, phát tài, phát lộc, gặp nhiều may mắn. Ngoài ra theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, vì thế bạn có thể chọn cho mình xe hơi hai màu đen hoặc xanh đen. Nó sẽ giúp bạn đi đúng đường, nâng cao sức khỏe, đồng thời hạn chế những bất trắc trên mọi cung đường bạn qua.

Màu tương khắc: Chúng tôi khuyên bạn nên tránh màu trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của mệnh Kim, mà theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc. Mua xe màu trắng sẽ làm bạn hay đi lạc đường, sức khỏe kém, hay gặp những điều rủi ro trên đường đi.

Nhâm Thìn

Màu tương sinh: Những người thuộc tuổi Nhâm Thìn mang mệnh Thủy. Vì thế bạn có thể chọn xe màu đen và màu xanh đen để hợp với bản mệnh của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể đi xe trắng – màu bản mệnh của mệnh Kim vì Kim sinh Thủy. Đi xe các màu trên sẽ giúp bạn luôn đi đúng đường, sức khỏe tốt và công việc làm ăn gặp nhiều may mắn.

Màu xe hợp với tuổi Màu xe hợp phong thủy với Tuổi Canh Thìn

Màu xe hợp với tuổi Màu xe hợp phong thủy với Tuổi Canh Thìn

Màu tương khắc: Thổ khắc hành Thủy. Vì thế bạn hãy tránh màu vàng hoặc vàng đất để mua. Nếu mua xe hai màu này thì sẽ hay bị lạc đường, gặp nhiều rủi ro, tai nạn đáng tiếc.

Giáp Thìn

Tuổi Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa. Màu sắc trước nay được xem là hợp nhất với tuổi này chính là màu xanh (Mộc sinh Hỏa). Nếu bạn chọn được xe đúng màu, nó sẽ phù trợ và giúp bạn mọi điều thuận lợi trong cuộc sống.

Màu tương khắc: Bạn hãy nhớ tuyệt đối nên tránh màu đen vì nó sẽ đem lại nhiều rủi ro, sức khỏe không tốt, ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của bạn.

Màu xe hợp với tuổi Bính Thìn

Màu xe hợp với tuổi Bính Thìn

Màu tương sinh: Người mạng Thổ ,rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.

 

Màu tương khắc: Người mạng Thổ nên tránh dùng màu xanh vì Mộc khắc Thổ.

Trên đây là những chia sẻ về việc chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Thìn Tuvantoyota.com gửi đến bạn. Chúc bạn sớm tìm được chiếc xe phù hợp với bản mệnh của mình! Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.9070918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Xin chân thành cảm ơn và mong được hợp tác!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.