Mệnh thủy mua ô tô màu nào hợp nhất, tốt nhất đối với gia chủ?

Bạn là người thường quan tâm đến vận mệnh của gia chủ đối với những đồ dùng có giá trị bạn mua sắm trong gia đình? Và bạn cũng đang có dự định sắm một chiếc xế hộp phù hợp với vận mệnh của mình trong dịp cuối năm? Bạn là người mang mệnh Thủy và đang muốn tìm một màu sắc của xe để phù hợp với mệnh của bản thân. Thế nhưng, bạn lại không biết nên chọn màu nào phù hợp với mệnh Thủy của mình? Đừng lo lắng, hãy cùng tuvantoyota.com tìm hiểu thông tin này ngay dưới đây thôi nào.

Mệnh thủy mua ô tô màu nào hợp nhất, tốt nhất đối với gia chủ?

Bỏ túi kinh nghiệm mua xe ô tô mới năm 2018

Hai vợ chồng cùng mệnh Hỏa mua xe màu gì phù hợp nhất?

Theo phong thủy, chọn màu xe theo mệnh phù hợp sẽ đem đến tài lộc và may mắn cho người sở hữu, nếu chọn sai hay chọn khắc thì rất tai hại và có ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của gia chủ.  Xe thường xuyên bị trục trặc, bị phá phách hay thường bị tai nạn hư hại hao tốn tiền bạc để sửa chữa.

Mua một chiếc xe có màu với người chủ sẽ giúp bạn lái xe thoải mái hơn khi trong lòng cảm thấy an tâm, ít bị rủi ro.Bởi vậy, khi chọn màu của xe, bạn nên chắc chắn rằng màu xe đó không xung khắc với tuổi của bản thân.

Mua một chiếc xe có màu với người chủ sẽ giúp bạn lái xe thoải mái hơn

Người mệnh Thủy sinh năm nào?

Những người sinh năm sau đây được xem là những người mang mệnh Thủy, và nên chú ý trong việc chọn mua màu xe tương sinh với vận mệnh của mình: Người sinh năm 1936, 1996 – Bính Tý, người sinh năm 1953, 2013- Qúy Tý; người sinh năm 1982, 1922 – Nhân Tuất; người sinh năm 1937, 1997 – Đinh Sửu; người sinh năm 1966,2026 – Bính Ngọ; người sinh năm 1983- 1923 – Qúy Hợi; người sinh năm 1944, 2004- giáp Thân; người sinh năm 1967 – 2017 – Đinh Mùi; người sinh năm 1945, 2005-Ất Dậu; người sinh năm 1974, 2034 – giáp Dần; người sinh năm 1952, 2012 – Nhâm Thìn; người sinh năm 1975, 2035 – Ất Mão.

Theo phong thủy thì những mệnh sau đây sẽ khắc nhau mà bạn nên lưu ý: Kim khắc Mộc; Thổ khắc Thủy, Hỏa khắc Kim, Thủy khắc Hỏa. Và ngược lại những mệnh sau đây sẽ tương mệnh với nhau: Kim sinh Thủy, kim loại nung nóng chảy tạo thành một dạng lỏng; Hỏa sinh Thổ, khi đốt lửa mọi vật cháy thành tro và sinh ra đất; Thủy sinh Mộc, nước cung cấp chất dinh dưỡng để đi nuôi cây;Mộc sinh Hỏa, cây cháy sinh ra lửa.

Mua một chiếc xe có màu với người chủ sẽ giúp bạn lái xe thoải mái hơn

Người mệnh Thủy nên chọn màu xe nào hợp với vận mệnh?

Theo bảng màu sắc với quy luật của tự nhiên, thì những người mang mệnh Thủy khi mua xe nên chọn màu trắng hoặc màu đen để hợp với vận mệnh của mình. Màu trắng và màu bạc là hai màu sắc tượng trưng cho  hành Kim, mà kim lại sinh Thủy, bởi vậy màu trắng sẽ đem lại tài vận cho gia chủ. Nếu bạn không thích màu trắng thì màu đen là màu mà người mệnh Thủy khá hợp. Sở hữu một chiếc xe ô tô màu đen trong tay, đây là một màu sang trọng và lịch lãm,sẽ khiến cho gia chủ ngày càng tươi mới, sức khỏe ngày càng đi lên và bản thân chiếc xe đấy cũng ít gặp sự cố và ít bị hỏng hóc hơn.

Người mệnh Thủy tương khắc với những màu xe nào?

Theo phong thủy, những người mang mệnh Thủy sẽ tương khắc với màu vàng và màu vàng đất. Hai màu này tương ứng với hành Thổ, Thổ khắc Thủy, nếu Thủy bị khắc nhập bị gia chủ bị ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng, nếu Thổ khắc xuất thì gia chủ không bị hại nhưng chiếc xe nhanh bị hỏng. Hành này sẽ làm hao mòn, khống chế và diệt dần các hành khác như Thổ Khắc Thủy sẽ làm cho đất ngăn chặn nước, làm cho nước không thể chảy qua được, Mộc khắc Thổ thì rể cây sẽ ăn hết phân của đất. Bởi vậy, khi tiến hành mua bán kí hợp đồng, khách hàng nên cân nhắc và thận trọng khi sử dụng các sản phẩm, vật dụng có màu sắc tương khắc với mệnh trên xe để có thể an tâm khi sử dụng xe nhé.

Mua một chiếc xe có màu với người chủ sẽ giúp bạn lái xe thoải mái hơn

Việc chọn màu sắc hợp với vận mệnh và phong thủy tùy thuộc vào sở thích của mỗi khách hàng. Có những chủ xe chọn được màu phù hợp với tuổi của mình, nhưng lại đúng cái màu màu bản thân không thích thậm chỉ là gét. Hãy cân nhắc thật kỹ vấn đề này để tạo nên luồng khí giao hòa tốt đẹp nhất giữa chiếc xe và của chủ xe.

Tuy nhiên, việc chọn màu xe theo phong thủy là quan niệm chưa thực sự được khoa học kiểm chứng, phần lớn nó nằm ở phần tâm linh của người Việt ta từ trước cho tới này theo có kiêng có lành, có thờ có kiêng. Vì vậy, hãy tập trung lái xe một cách an toàn nhất có thể, không được sử dụng rượu bia khi lái xe, không vi phạm luật lệ giao thông để đảm bảo tính mạng cho bản thân và tài sản. Sử dụng chiếc xe có màu sắc hợp với bản thân đến mấy, nhưng bạn cấu thả trong quá trình tham gia phương tiện giao thông đường bộ cũng đem lại những hậu quả vô cùng đáng tiếc.

Trên đây là những chia sẻ về tư vấn mua xe ô tô hợp với mệnh Thủy mà Tuvantoyota.com chia sẻ đến bạn. Hi vọng sau bài viết của chúng tôi, quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được một chiếc xe phù hợp nhất! Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.9070918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.