Dòng xe Volkswagen Touareg phiên bản mới 2019 xuất hiện ấn tượng với vẻ hiện đại và đẳng cấp

Tại thị trường ô tô Bắc Kinh, Trung Quốc vừa mới ra mắt dòng xe Touareg 2019 thế hệ mới với lối thiết kế công nghệ mới và có những tính năng mới lạ. Nếu bạn quan tâm đến dòng xe này, hôm nay hãy cùng với tuvantoyota.com tìm hiểu thông tin này ngay dưới đây thôi nào!

Dòng xe Volkswagen Touareg phiên bản mới 2019 xuất hiện ấn tượng với vẻ hiện đại và đẳng cấp

Điểm mặt những mẫu xe SUV tiết kiệm nhiên liệu nhất trên thị trường ô tô thế giới

Điểm mặt những mẫu xe ô tô có giảm giá mạnh nhất tháng 12 năm 2017

Volkswagen Touareg ra mắt thị trường ô tô Trung Quốc với sự thay đổi toàn diện về tính năng, thiết kế và cập nhật hệ thống công nghệ mới. Đây là dòng xe thuộc phân khúc SUV được phát triển từ nền tảng khung gầm MLB Evo gồm 52% thép công nghệ cao và 48% là nhôm. Volkswagen Touareg dùng chung với những mẫu SUV khác nhưng chung tập đoàn mẹ Volkswagen như Lamborghini Urus, Porsche Cayenne và Audi Q7.

Volkswagen Touareg ra mắt thị trường ô tô Trung Quốc với sự thay đổi toàn diện về tính năng, thiết kế và cập nhật hệ thống công nghệ mới

Về kích thước của dòng xe Volkswagen Touareg có chiều rộng thấp hơn so với phiên bản Volkswagen Touareg trước. Không gian nội thất rộng với thể tích tăng từ 697 lít lên đến 810 lít so với phiên bản trước. Volkswagen Touareg sử dụng nền tảng khung gầm mới, trọng lượng xe được cắt giảm hơn 106 kg so với những mẫu xe ô tô tiền nhiệm.

Về hệ thống ngoại thất, Volkswagen Touareg nổi bật với phần đầu xe ô tô sử dụng hệ thống đèn pha LED Mathix được lấy trên xe ô tô Audi 128 bóng đèn LED nhỏ với mỗi bên được thay thế cho hệ thống đèn LED cũ trước đây. Hệ thống cụm lưới tản nhiệt lớn được kết nối với hai đèn pha gợi nhớ đến dòng sedan artteon đã tái thiết kế trở nên sang trọng hơn so với thế hệ trước đây.

Về hệ thống ngoại thất, Volkswagen Touareg nổi bật với phần đầu xe ô tô sử dụng hệ thống đèn pha LED Mathix được lấy trên xe ô tô Audi 128 bóng đèn LED nhỏ với mỗi bên được thay thế cho hệ thống đèn LED cũ trước đây

Về phần sau của xe ô tô được thiết kế hài hòa và tinh tế hơn với cụm đèn pha LED có dòng logo của hãng ở phía sau nhằm gợi nhớ đến cách đặt logo của phân khúc SUV. Sang thế hệ Volkswagen Touareg mới này dường như dòng xe đã lột xác hoàn toàn với sự thay thế cụm đồng hồ điều khiển dạng analog tròn trong thế hệ cũ bằng màn hình 12 inch.

Volkswagen Touareg tương tự như màn hình virtual cockpit  trên dòng xe Audi A8 và dòng xe audi A7. Hệ thống màn hình giải trí trung tâm có kích thước 15 inch với âm thanh Dynaudio 730 watt. Hệ thống điều hòa tự động 4 vùng có nhiều tính năng công nghệ an toàn và cơ sự hỗ trợ của lái xe gồm hệ thống hỗ trợ lái xe ô tô vào ban đêm.

Volkswagen Touareg tương tự như màn hình virtual cockpit  trên dòng xe Audi A8 và dòng xe audi A7. Hệ thống màn hình giải trí trung tâm có kích thước 15 inch với âm thanh Dynaudio 730 watt

Volkswagen Touareg có hệ thống giữ làn đường với hiển thị thông tin trên kính chắn gió HUD. Đối với phiên bản Volkswagen Touareg 2019 sử dụng hệ thống động cơ xăng dầu và hybird với phiên bản máy dầu V6 3.0L cho công suất đạt 228 mã lực và 282 mã lực, phiên bản xăng V6 3.0L có công suất đạt 335 mã lực và có mô men xoắn cực đại đạt 450 Nm và V8 4.0L có công suất đạt 417 mã lực. Phiên bản Plug in hybird ra mắt thị trường ô tô với công suất dự kiến đạt 362 mã lực với sức mạnh truyền xuống bốn bánh qua hộp số tự động 8 cấp.

Phiên bản Plug in hybird ra mắt thị trường ô tô với công suất dự kiến đạt 362 mã lực với sức mạnh truyền xuống bốn bánh qua hộp số tự động 8 cấp

Volkswagen Touareg dù chưa công bố giá bán nhưng dự kiến dòng xe này sẽ bắt đầu được bán ra thị trường ô tô Châu Âu và thị trường ô tô Trung Quốc trong mùa hè sắp tới. Volkswagen Touareg phiên bản mới hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của đàn anh thế hệ thứ hai với doanh số đạt gần 1 triệu chiếc xe ô tô được bán ra trên thị trường vào năm 2002.

Trên đây là những chia sẻ thú vị về dòng xe Volkswagen Touareg phiên bản mới 2019 xuất hiện ấn tượng với vẻ hiện đại và đẳng cấp mà Tuvantoyota.com chia sẻ đến bạn. Hi vọng sau bài viết này, bạn sẽ có được nhiều thông tin hữu ích về dòng xe thời thượng này. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.907 0918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.