Một số nguyên nhân khiến cho hệ thống điều hòa ô tô không mát

Hệ thống điều hòa là một trong những tiện ích không thể thiếu trên một chiếc xế hộp sang trọng, nhất là trong những ngày hè nóng nực thì vai trò của hệ thống này phát huy một cách tối đa. Thế nhưng, trong quá trình sử dụng xe ô tô thường xuyên sẽ khiến cho hệ thống điều hòa đôi khi không mát như trước đó. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho hệ thống điều hòa xe ô tô của bạn không mát mà bạn nên lưu tâm để nhận biết và tìm cách phục. Hãy cùng với tuvantoyota.com tham khảo thông tin này ngay dưới đây thôi nào!

Read more

Những công dụng của cửa sổ trời xe ô tô mà bạn chưa biết

Cửa sổ trời là một trong những trang bị để so sánh độ tiện nghi giữa các dòng xe với nhau và đang dần trở thành tính năng phổ biến hiện nay trên thị trường xe ô tô. Công dụng của cửa sổ trời xe ô tô không phải tài xế nào cũng biết, trong một số tình huống khẩn cấp, tính năng này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều đấy nhé. Hãy cùng với tuvantoyota.com tham khảo nhưng công dụng của cửa sổ trời xe ô tô ngay dưới đây thôi nào!

Read more

Khi ô tô bị chẹt chân ga cần thực hiện các bước xử lý nào?

Khi bàn đạp ga bị trục trặc nhưng bạn lại đang di chuyển với tốc độ nhanh và muốn dừng lại đột xuất thì sẽ gặp nguy hiểm và thậm chỉ dẫn đến những vụ tai nạn liên hoàn trên đường vì lỗi này. Hiện tượng kẹt chân ga xe ô tô tuy không xảy ra thường xuyên nhưng bạn cũng phải hiểu và nắm rõ các bước xử lý dưới đây để đảm bảo an toàn cho bản thân và cả những người xung quanh. Hãy cùng với tuvantoyota.com tham khảo ngay dưới đây nhé!

Read more

Điểm mặt những hệ thống đỗ xe độc đáo nhất trên thế giới hiện nay

Bãi đỗ xe không chỉ đơn thuần là bãi đất trống trên nền bê tông, đất cát hay trên nền nhựa đường. Hiện nay, trên thế giới có những hệ thống đỗ xe độc đáo với những không gian đặc biệt và khác thường và có cách vận hành vô cùng độc đáo. Nếu bạn quan tâm về thông tin này, hôm nay hãy cùng với tuvantoyota.com tham khảo ngay thôi nào!

Read more

Bật mí cách xử lý tình huống lái xe trên đường trơn trượt

Di chuyển trên những đoạn đường trơn trượt không chỉ là nỗi ảm ánh của những tài xế mới mà các tài xế có kinh nghiệm lâu năm cũng phải ngán ngẩm khi gặp tình huống này. Đặc biệt, vào mùa mưa những đoạn đường đất hoặc xuống cấp sẽ trở nên trơn trượt gây ra nhiều tai nạn nghiệm trọng. Nếu bạn quan tâm về thông tin này, hôm nay hãy cùng với tuvantoyota.com tham khảo cách xử lý tình huống lái xe trên đường trơn trượt ngay dưới đây nhé!

Read more

Hãng Hyundai ra mắt thị trường ô tô phiên bản thể thao hoàn toàn mới Lafesta

Gần đây, hãng ô tô Hyundai đã chính thức ra mắt dòng xe mới tại triển lãm Auto China 2018 với tên gọi là Lafesta. Dòng xe này được sản xuất dành riêng cho thị trường ô tô Trung Quốc với nhiều thiết kế nổi bật mang dáng dấp thể thao. Nếu bạn quan tâm đến dòng xe Lafesta này, hôm nay hãy cùng với tuvantoyota.com tham khảo thông tin ngay dưới đây nhé!

Read more

Honda Fit 2019 ra mắt thị trường ô tô có giá dao động 388 triệu đồng

Dòng xe Honda Fit 2019 tại thị trường ô tô Mỹ có giá khởi điểm dao động 17.080 USD trở thành đối thú trực tiếp của dòng Ford Fiesta và Nissan Versa Note. Dòng xe này khi về thị trường ô tô Việt Nam lại có tên gọi là Honda Jazz. Nếu bạn quan tâm về dòng xe này, hôm nay hãy cùng với tuvantoyota.com tham khảo thông tin này ngay dưới đây nhé!

Read more

Toyota Vios facelift 2017 xuất hiện trên thị trường ô tô Việt Nam

Trên thị trường ô tô Việt Nam hiện nay đã xuất hiện dòng xe Toyota Vios facelift 2017 biển trắng thuộc kiểm soát của tỉnh Thái Nguyên. Nếu bạn quan tâm về dòng xe này, hôm nay hãy cùng với tuvantoyota.com tham khảo thông tin ngay dưới đây thôi nào!

Read more

Những sai lầm phổ biến của tài xế khi tiến hành thay nhớt xe

Hiện nay, có rất nhiều tài xế vẫn có thói quen thay dầu nhớt theo chu kỳ cố định chỉ dựa trên số km mà không biết rằng việc thay dầu nhớt còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa. Nếu bạn quan tâm về thông tin này, hôm nay hãy cùng với tuvantoyota.com tham khảo sai lầm phổ biến của tài xế khi tiến hành thay nhớt xe ngay dưới đây nhé!

Read more

Những lỗi cơ bản tài xế thường mắc phải khi di chuyển trên đường

Việc di chuyển trên đường gây tai nạn giao thông diễn ra liên tục trong thời gian gần đây đã khiến cho rất nhiều người hoang mang. Đặc biệt, những tài xế mới lại càng phải lưu ý những điều cơ bản mà cả những tài xế giàu kinh nghiệm cũng thường mắc phải dưới đây!

Read more